5 game trình duyệt tuyệt hay để chơi dịp giáng sinh

5 tựa game có lối chơi đơn giản nhưng rất thú vị và hấp dẫn sau sẽ giúp bạn hưởng thụ những giây phút Giáng sinh tưng bừng và thư giãn.

flashgame_primary_v3-100017489-large.jpg

>> Chơi game Contre Jour trên website / 25 game gây nghiện nhất trên Facebook năm 2012 / 25 website tốt nhất để tải và chơi game

1. Effing Worms – Xmas

effing_worms_xmas-100017481-orig.jpg

Có thể bạn không hề lạ với game Effing Worms. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển một chú sâu dưới lòng đất ra đòn tấn công bất ngờ vào con người và các loài động vật bất cẩn. Mỗi bàn chơi sẽ có một số lượng con mồi nhất định mà bạn phải tiêu diệt để đi tiếp tới bàn tiếp theo. Effing Worms – Xmas là phiên bản mới của game nhân dịp giáng sinh.

Chơi game Effing Worms – Xmas tại đây.

2. Icy Gifts 2

flashgame_primary_v3-100017489-large.jpg

Icy Gifts 2 kể về chiếc xe trượt tuyết của ông già Noel bị rơi xuống dòng sông lạnh giá, kéo theo tất cả các hộp quà bị mắc kẹt giữa những tảng băng. Người chơi sẽ dùng bom để kích nổ những hộp quà đang bị đóng băng để giải cứu ông già Noel. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng có thể bạn sẽ phải mất tới vài giờ để mở khóa tất cả các nâng cấp và thành tích của game.

Chơi game Icy Gifts 2 tại đây.

3. Garden Gnome Carnage

garden_gnome_carnage-100017485-orig.jpg

Garden Gnome Carnage là game có ý tưởng kỳ quái nhất cho dịp giáng sinh: Nhân vật chính của game treo mình trên một sợi dây đàn hồi nối với ống khói của một tòa nhà có khả năng di chuyển trên các bánh xe. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển nhân vật chính nhào lộn và đẩy tòa nhà di chuyển để ngăn không cho các ông già noel trèo được vào ống khói để đi tặng quà.

Chơi game Garden Gnome Carnage tại đây.

4. Infectionator – Christmas Edition

 infectionator-100017484-orig copy.jpg

Thêm một game nữa cho những người ghét lễ giáng sinh. Nhiệm vụ của người chơi Infectionator – Christmas Edition là làm lây lan căn bệnh zombie trong dịp đặc biệt này. Bạn có 24 ngày để làm càng nhiều người bị lây virus càng tốt, đồng thời giữ cho lũ zombie có thể sống đủ lâu để lây nhiễm cho người qua đường.

Chơi game Infectionator – Christmas Edition tại đây.

5. Ice Beak

Untitled.jpg

Ice Beak có đồ họa hết sức đơn giản và không hề đẹp mắt. Tuy nhiên, chớ bỏ qua tựa game này vì nó thực sự có khả năng khiến bạn thích thú.

Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển chú chim màu xanh tìm cách vượt qua mê cung. Trên đường đi chú sẽ phải đụng độ với nhiều kẻ thù và chướng ngại vật. Dùng các phím mũi tên lên/xuống; trái/phải để đưa chú chim di chuyển, đồng thời nhấn phím cách để phóng tia sáng tiêu diệt kẻ thù.

Chơi game Ice Beak tại đây.

Theo PCWorld

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *