Cho thuê bạn gái chơi Giáng sinh: Nở rộ và nguy cơ biến tướng

Trước ngày lễ giáng sinh, nhiều Công ty, tổ chức cung cấp dịch vụ cho thuê người yêu, bạn gái để đi chơi, hẹn hò. >> Thâm nhập công ty cho thuê người yêu, người mẫu lớn nhất Việt Nam >> Cho thuê bộ phận cơ thể: Thu nhập cao, rủi ro lớn

Sắp tới ngày lễ giáng sinh, nắm bắt được nhu cầu của nhiều người muốn có bạn gái trẻ đẹp để đi chơi, nhiều công ty, tổ chức đã đưa ra dịch vụ cho thuê người yêu, bạn gái để hẹn hò.

Hiện nay, rất nhiều công ty đã sử dụng mạng xã hội để quảng cáo dịch vụ của mình. Chỉ cần tìm kiếm với từ khóa “cho thuê người yêu” trên mạng internet sẽ hiện ra vô số những kết quả để người có nhu cầu lựa chọn.

Mức giá đưa ra cũng rất linh hoạt, tuỳ thuộc vào thời gian, nhu cầu thuê và cả trình độ, “nhan sắc” của nhân viên. Thực tế trên địa chỉ “Dịch vụ cho thuê bạn gái bạn trai đi chơi Noel, trang mạng này thường xuyên cập nhật thông tin cá nhân của các cô gái về chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng đồng thời đăng kèm theo ảnh.

Nhiều dịch vụ cho thuê người yêu nở rộ trong dịp lễ giáng sinh
Nhiều dịch vụ cho thuê người yêu nở rộ trong dịp lễ giáng sinh

Trang mạng trở thành điểm giao dịch lý tưởng và việc muốn sở hữu một cô gái để đi chơi cùng cũng giống như đi mua món hàng. Chỉ cần khách hàng trả đủ tiền là sẽ có “bạn gái”.

Nhiều trang mạng khác còn công khai đăng ảnh các cô gái mặc bikini để khoe triệt để vẻ đẹp hình thể. Khách thỏa sức lựa chọn và nếu cần thì liên hệ với số điện thoại được đính kèm ở thông tin cá nhân.

Thực tế, nhiều dịch vụ đã phát sinh trong vài năm qua, vốn dĩ không vi phạm pháp luật nhưng rất “nhạy cảm” như cho thuê bạn gái, “ngủ trưa không sex”… Các dịch vụ này đặc biệt nở rộ ở TP.HCM và Hà Nội, và đáp ứng nhu cầu thực tế của một bộ phận không nhỏ khách hàng.
Tuy nhiên, lợi dụng các dịch vụ không bị pháp luật cấm nói trên, tình trạng mại dâm trá hình đã có thêm “đất” phát triển, và không ít vụ việc đã bị phát giác trong thời gian qua.

Rất nhiều đối tượng xấu đã lợi dụng hình thức cho thuê người yêu, bạn gái, PG để tổ chức đường dây mại dâm. Điển hình vào tháng 10/2013, Phòng 4 (Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an) phối hợp với Công an Hà Nội bắt quả tang 2 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm tại khách sạn trên đường Nguyễn Chánh, Hà Nội. Người cầm đầu được xác định là Phạm Thị An Nga.

Được biết, đối tượng này làm nhân viên tại một công ty chuyên tổ chức sự kiện, cho thuê nhân viên nữ tiếp khách giao lưu ký hợp đồng, hát karaoke, uống cà phê tâm sự… Lợi dụng tính chất công việc, Nga đã lập đường dây mua bán dâm, với khoảng 20 “đào” trong tay.

Ngoài hình thức thanh toán trực tiếp, Nga còn “tạo điều kiện” trả qua tài khoản ngân hàng với khách không ở Hà Nội. Với khách đi “tàu nhanh”, Nga thu từ 3,5 đến 6 triệu đồng; qua đêm 8-10 triệu đồng. Để thu hút khách mua dâm, Nga còn lập trang web, chụp ảnh từng nhân viên để khách tham khảo.
Theo một chuyên gia xã hội học, lối sống và nhịp sống trong xã hội hiện đại khiến các nhu cầu về thuê bạn gái để giới thiệu với gia đình, đi chơi với bạn bè, đi du lịch; hoặc cho thuê trợ lý để ký hợp đồng, đi công tác, thậm chí đi… nhậu với đối tác. Đội ngũ PG, thông qua các công ty dịch vụ, là “nguồn cung” của loại hình dịch vụ đặc thù này.
Tuy nhiên, chuyên gia này cũng cảnh báo các nguy cơ tệ nạn trá hình, hoặc dễ tạo điều kiện cho các mối quan hệ không lành mạnh phát sinh. “Chưa nói đến tệ nạn vốn rất dễ được nhìn thấy, chỉ riêng lối sống phù phiếm, hình thức và giả dối xung quanh các dịch vụ này đã đủ để không cổ súy nó”, vị chuyên gia bình luận.
Hoành Sơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *